Phạm Thành Long – Người truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất cho Phạm Phương Mai

Phạm Phương Mai là nhà tư vấn trong lĩnh vực giáo dục, tâm lý và tài chính gia đình. Phạm Phương Mai nhận mình là người truyền lửa, thì người thổi lửa đầu tiên chính là người thầy Phạm Thành Long. Đã từng hoài nghi về hiệu quả của các khoá học đào tạo doanh nhân, nhưng đến với khoá học Đánh thức sự giàu có, tôi đã thực sự bị thuyết phục bởi người thầy mạnh mẽ, cương quyết và có tính kỷ luật người dẫn đường. Hãy cùng tôi tìm hiểu them về nhà đào tạo Phạm Thành Long.

Phạm Thành Long bắt đầu sự nghiệp kinh doanh từ năm 2001 trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp, tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm, Doanh nhân Sao vàng Đất việt, Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ. Ông còn là diễn giả chính trong nhiều kỳ nghị sự của cộng đồng doanh nhân BNI tại Việt Nam, cũng như là nhà cố vấn cho nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Phạm Thành Long là một Doanh Nhân vô cùng mạnh mẽ.

Ông ưa thích các môn thể thao mạnh mẽ như lái máy bay, ba môn phối hợp Ironman.  Ông có một kỷ luật tập luyện vô cùng nghiêm khắc. Điều đó tạo cho ông có nhiều năng lượng để có thể tham gia huấn luyện trong những chương trình dài ngày như Lập Trình Vận Mệnh, Eagle Camp, Ultimate Trainer liên tục trong 5 ngày từ sáng đến đêm mà luôn tràn đầy năng lượng.  Điều ấy cũng truyền cảm hứng cho các học viên thay đổi cuộc sống mình một cách mạnh mẽ.

Phạm Thành Long là người có tinh thần kỷ luật rất cao, đã nói là làm, và luôn cam kết cho mục tiêu cuối cùng.

Nhiều người rất ngạc nhiên vì Phạm Thành Long đi dạy không giáo trình, không chuẩn bị trước bài giảng. Tất cả đều xuất phát từ những câu hỏi của học viên, những vấn đề hàng ngày mà học viên gặp phải. Đối với mọi câu hỏi đó Phạm Thành Long luôn phân tích lý do tại sao mà họ gặp phải vấn đề như vậy, rồi tự nhiên chính họ là người tìm ra câu trả lời làm như thế nào. Điều đó giúp họ hành động một cách nhanh chóng và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Lớp học của thầy Long vô cùng nghiêm khắc nhưng đó là cách để các học viên rèn luyện bản thân mình.  Dần dần, thông qua các lớp học đọc tinh thần kỷ luật của mỗi học viên được nâng lên.  Và khi trở về với cuộc sống, kinh doanh mỗi học viên tiếp tục lan tỏa tinh thần kỷ luật này trong đội nhóm để đạt được hiệu quả cao.

Hơn nửa các học viên lần đầu bước chân vào lớp học của Phạm Thành Long đều thốt ra nhận xét: Sao lại có ông Thầy khó tính đến thế, hay mắng học viên, thậm chí đuổi học viên về luôn. Một số người bất bình, bỏ về thật, còn một số người “cố kìm nén”, kiên nhẫn ngồi lại đến ngày học thứ 2 xem ông Thầy này “hay ho” đến thế nào.

Và bước ngoặt cuộc đời họ và của Phạm Phương Mai đã thay đổi kể từ giây phút đó.

Để hiểu được giá trị của khoá học của thầy Phạm Thành Long, tôi khuyến khích bạn hãy tham gia những chương trình đào tạo nổi tiếng như Đánh Thức Sự Giàu Có, EagleCamp, Ultimate Trainer.

Để tham khảo thêm ý kiến của các học viên khác, bạn có thể vào đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *