Châu Bảo Toàn – Câu chuyện kinh doanh thành công

Điều mà các doanh nhân cần biết về Châu Bảo Toàn.

Châu Bảo Toàn là một người vui vẻ lạc quan, luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu người khác. Bảo Toàn còn là một chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và vận hành quy trình Spa. Hiện nay Bảo Toàn đã có chuỗi Spa gồm 19 tiệm tại thành phố HCM.

Châu Bảo Toàn chia sẻ “Công việc của tôi là giúp đỡ cho những chủ Spa biết cách làm thế nào để Marketing. Tăng doanh số trong kinh doanh, biết cách xây dựng mối quan hệ thân tình với khách hàng và nhân viên”

Đây là cách mà Châu Bảo Toàn đã xây dựng được chuỗi 19 tiệm Spa.


Bảo Toàn nắm trong mình một bộ quy trình kinh doanh hiệu quả mà tôi đã đúc kết được trong quá trình học tập, rèn sách. Quan trọng hơn Toàn đã áp dụng nó trong thực tiễn và mang lại hiệu quả.

Toàn đã chuẩn hoá được 1 bộ Bí quyết kinh doanh, không những áp dụng được cho mô hình chuỗi Spa của Bảo Toàn mà nó còn có thể áp dụng thành công với bất kỳ ngành nghề nào khác, không cần biết nó là dịch vụ hay là sản phẩm

Bộ quy trình Châu Bảo Toàn đã hoàn thiện và hiệu quả đến nỗi không chỉ mang lại cho người sử dụng thành công về mặt tài chính. Nó còn giúp người sở hữu bí quyết này xây dựng được mối quan hệ thân tình với khách hàng và nhân viên. Đặc biệt hơn là có thêm nhiều mối quan hệ tuyệt vời để có thể tiến xa giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Với chính công thức Bảo Toàn đã áp dụng, Thậm chí tôi thành công được là nhờ vào lực lượng khách hàng cuồng nhiệt sẵn sàng giới thiệu cho tôi.

Châu Bảo Toàn - Câu chuyện kinh doanh thành công
Châu Bảo Toàn – Câu chuyện kinh doanh thành công

Bây giờ bạn sẽ biết cách để vận hành mô hình kinh doanh Spa của Châu Bảo Toàn.

Bộ quy trình này nó bao gồm tất cả các bước để thấu hiểu hành vi khách hàng, khiến ta có thể chu du vào tâm trí họ. Trở thành một bậc thành điều khiển tâm trí .

Nó nguy hiểm đến mức ta có thể khiến họ tin những gì ta nói là sự thật mang lại cho ta những nguồn lợi nhuận khổng lồ. Để từ đó ta có thể mang họ vào thang giá trị của mình, sau đó đi từ phễu này đến phễu khác.

Quy trình này còn có thể giúp những người mới kinh doanh nắm bắt được được những chiến lược :
“Gồm 16 chiến lược và 10 vũ khí khi đàm phán”
“ Gia tăng doanh số trung bình trên mỗi đầu khách hàng”
“Tăng số lần quay lại của khách hàng”
“Chiến lước tăng doanh số bằng việc bỏ đi những thứ ta muốn…”

Công thức để “đột phá doanh số” ,cách đo lường những chỉ số KPI về mối quan hệ thân tình với khách hàng. Chỉ số KPI khách hàng giới thiệu người khác cho ta.

Quý giá nhất chính là 38 bước mồi câu điều hướng khiến khách hàng chọn những gói dịch vụ mà tôi mong muốn phải bán…………….

Châu Bảo Toàn - Câu chuyện kinh doanh thành công
Châu Bảo Toàn – Câu chuyện kinh doanh thành công

Thậm chí bạn còn biết cả cách chủ động làm lỗi thời sản phẩm của mình với khách hàng.

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Châu Bảo Toàn có thể khiến bạn có được quy trình vận hành của Spa hiệu quả tăng hiệu suất 300% và mong muốn đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng của các tiệm hãy liên hệ với Châu Bảo Toàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *