Câu chuyện thành công: Nguyễn Văn Khánh – Nhà sản xuất và phân phối rượu hàng đầu Việt Nam

Nguyễn Văn Khánh - Nhà sản xuất và phân phối rượu hàng đầu Việt Nam
Nguyễn Văn Khánh – Nhà sản xuất và phân phối rượu hàng đầu Việt Nam

Đôi nét về Nguyễn Văn Khánh

Sinh ngày 15/06/1987 là 1 doanh nhân Việt Nam hiện đang là CEO 2 thương hiệu hàng đầu khu vực rượu 9Chum và Thương hiệu sàn SPC VFloor . Bắt đầu kinh doanh từ thời sinh viên . Khánh tốt nghiệp ra trường làm nhiều công việc từ nhân viên bán hàng cho đến chủ nhà hàng phục vụ hàng chục ngàn khách hàng 1 tháng .

Tháng 8.2014 Nguyễn Văn Khánh quyết định từ bỏ công việc kinh doanh nhà hàng đang có những thành công nhất định , với khao khát lớn Nguyễn Văn Khánh đã cùng người em của mình là Trần Văn Xuân thành lập công ty TNHH Khaxuco với nghành nghề sản xuất và phân phối rượu gạo ngâm truyền thống chính là thương hiệu số 1 thị trường bây giờ Rượu 9 CHum .

Nguyễn Văn Khánh - Nhà sản xuất và phân phối rượu hàng đầu Việt Nam
Nguyễn Văn Khánh – Nhà sản xuất và phân phối rượu hàng đầu Việt Nam

Nghành nghề mới cùng với những thử thách mới , khó khăn vô cùng rất nhiều lần  
Nguyễn Văn Khánh đã tự hỏi con đường mình dang đi liệu có đến được đích không . Thị trường rượu không dành cho những tay mơ nó là sân chơi dành cho những ông lớn . Với niềm tin vào sản phẩm cùng với sự chân thành và tử tế Nguyễn Văn Khánh đã cùng thương hiệu Rượu 9Chum chinh phục lòng tin của khách hàng và ngày càng lớn mạnh

Tôi biết Nguyễn Văn Khánh và một ngừời bạn kinh doanh thành công Châu Bảo Toàn tại lớp học Đánh thức sự giàu có của diễn giả Phạm Thành Long.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *