Câu chuyện thành công: Huỳnh Nhất Linh – Người truyền cảm hứng cho Kỹ sư Xây dựng

Huỳnh Nhất Linh - Người truyền cảm hứng cho Kỹ sư Xây dựng
Huỳnh Nhất Linh – Người truyền cảm hứng cho Kỹ sư Xây dựng

Huỳnh Nhất Linh sinh năm 1981, là chuyên gia Đào tạo, người truyền cảm hứng và là chuyên gia tư vấn trong lĩnh vực quản lý chi phí. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản lý chi phí cho cho các dự án lớn và rất lớn thuộc tập đoàn Xây dựng hàng đầu ở Việt Nam là Công ty Cổ phần tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, đồng thời Huỳnh Nhất Linh còn tham gia đào tạo Nhân viên QS cho toàn bộ tập Đoàn từ Bắc Chí Nam.

Huỳnh Nhất Linh từng công tác tại Tập Đoàn Xây dựng Hòa Bình hơn 12 năm và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng như Phó GĐDA, Trưởng phòng QS và Trưởng Phòng QS các dự án nước ngoài thuộc Tập Đoàn Xây dựng và Kinh Doanh Địa Ốc Hòa Bình

Năm 2018-2019: Ông giữ chức vụ Giám đốc của Trung Tâm tư vấn Nhất Nghệ chuyên đào tạo cho Kỹ sư Xây dựng Việt Nam về quản lý chi phí dự án. Đồng thời chủ trì tư vấn các giải pháp Quản lý chi phí Xây Dựng cho các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Từng là 1 Kỹ sư QS quèn với mức lương 3 cọc 3 đồng, 1 thái độ sống hời hợt. Ông bỗng chốc thay đổi để trở thành 1 người rất tích cực, sống có phong cách và tự do cộng với sự kiên trì cam kết quyết liệt để thay đổi mạnh mẽ và trở thành thần tượng của rất nhiều Kỹ sư Xây dựng.

Với niềm đam mê và đào tạo, mong muốn giúp cho các Kỹ sư xây dựng tại Việt Nam được tiếp xúc nhanh nhất trong lĩnh vực này, Huỳnh Nhất Linh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa, có thể gấp đôi, thậm chí gấp 3 để cùng đồng hành với Anh Em kỹ sư trong lĩnh vực này.

Với kiến thức và kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề cộng với sự nhiệt huyết và khả năng truyền cảm hứng, đào tạo, Huỳnh Nhất Linh đã giúp cho rất nhiều Anh em Kỹ sư Xây dựng có kiến thức chuyên sâu về quản lý chi phí dự án để có nhiều có hội thăng tiến hơn.

Với việc tham gia vào các hội thảo hoặc khóa học của Huỳnh Nhất Linh bạn sẽ:

Khám phá bí quyết về quy trình làm việc, và sự thăng tiến thần tốc của Ông trong sự nghiệp của mình chỉ sau 1 năm, cộng với toàn bộ kiến thức quản lý chi phí hơn 15 năm của Huỳnh Nhất Linh

Nếu bạn muốn biết về những điều mà Huỳnh Nhất Linh đã áp dụng để luôn giữ được 1 tinh thần lạc quan, bí quyết vượt qua nỗi sợ hãi – hành động bất chấp để có 1 cuộc sống hạnh phúc cũng như con đường trở thành 1 chuyên gia đào tạo về quản lý chi phí được các Kỹ sư ngưỡng mộ cũng như các Chủ Doanh nghiệp tin cậy mời hợp tác.

Huỳnh Nhất Linh cũng sẽ chia sẻ với các bạn một trong những bí quyết giúp Ông đạt được sự thăng tiến trong 1 thời gian rất ngắn. Chỉ trong vòng 1 năm Ông đã được tăng lương gấp đôi và trải qua 3 vị trí quản lý khác nhau, đó là điều cực kỳ thú vị mà chắc chắn kỹ sư Xây dựng nào cũng muốn biết và học hỏi.

Với việc chia sẻ với bạn 7 bước lập báo cáo cho 1 dự án Xây dựng, 7 bí quyết và quy trình để lập dự toán, tính toán và quản lý khối lượng cũng như 7 bước xây dựng 1 giải pháp quản lý chi phí dự án bạn sẽ biết cách tối ưu hóa công việc của mình cũng như cho Doanh nghiệp của mình, điều này rất thú vị.

Nếu không có Huỳnh Nhất Linh, chắc chắn bạn sẽ chẳng bao giờ giờ có thể trở thành một chuyên gia quản lý chi phí hoặc trở thành trong thời gian rất lâu.

Và bạn cũng sẽ chẳng bao giờ có thể tối ưu hóa được công việc nơi mình làm và như bạn cũng biết, tìm 1 người Thầy có đủ năng lực và sự tận tâm như Huỳnh Nhất Linh là việc không thể trong ngành Xây dựng này.

Những tuyệt chiêu mà không ai có thể có được trong môi trường ngành kỹ thuật xây dựng sẽ được Huỳnh Nhất Linh chia sẻ với bạn.

Nếu như bạn không có một người thầy để dẫn dắt và Đó cũng là lý do tôi quyết định trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực này để giúp đỡ được cho nhiều nhiều hơn nữa Những kỹ sư xây dựng và các chủ doanh nghiệp xây dựng.

Nếu bạn muốn biết bí quyết trở thành 1 Kỹ sư QS giỏi – Quantity Surveyor, Kỹ sư quản lý chi phí chuyên nghiệp hãy bắt đầu theo dõi những bài viết, những Video mà Huỳnh Nhất Linh sẽ đăng tải lên trang Facebook cán nhân của tôi cũng như trang youtube hoặc trang khác nhé.

Có thể lắm chứ

Có thể bạn sẽ trở thành 1 kỹ sư QS thực sự giỏi

Có thể bạn sẽ có 1 giải pháp quản lý chi phí dự án toàn điện đồng bộ và tự động

Có thể bạn sẽ phải bỏ bớt 50% thời gian làm việc để học

Và điều quan trọng hơn nữa, Huỳnh Nhất Linh sẽ đồng hành với bạn trọng đời trong khuôn khổ các khóa đào tạo.

Chúng tôi có điểm chung là đều tham gia khoá đào tạo Internet Power System của chuyên gia đào tạo Phạm Thành Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *